Giỏ hàng

10 trang free stock xịn sò cho designer tải miễn phí kho ảnh chất lượng có bản quyền

14/12/2023
KIẾN THỨC

Cùng điểm qua 10 trang web cho phép tải hình ảnh chất lượng có bản quyền hoàn toàn miễn phí.

Tìm kiếm hình ảnh miễn phí cho các dự án thiết kế của bạn đôi khi có thể khá khó khăn. Có thể bạn tìm thấy nhiều trang cho phép tải ảnh free nhưng hầu hết đi kèm với các điều khoản và điều kiện như không cho phép sử dụng trong các dự án thương mại, hoặc đôi khi hình ảnh không đủ chất lượng.

10 trang free stock xịn sò cho designer tải miễn phí kho ảnh chất lượng có bản quyền

10 trang free stock xịn sò cho designer tải miễn phí kho ảnh chất lượng có bản quyền

May mắn là vẫn có những trang web chia sẻ tài nguyên chất lượng, hỗ trợ cho công việc thiết kế và các dự án của bạn. Chúng ta phải dành lời cảm ơn cho 10 trang web dưới đây, họ cho phép tải hình ảnh với giấy phép Creative Commons Zero (CC0), có nghĩa là chúng miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và cả thương mại. Bạn có thể tải, chỉnh sửa và xuất bản hình ảnh mà không cần xin phép hoặc cung cấp liên kết đến nguồn. Tuy nhiên, nếu có thể, việc ghi nguồn tác giả vẫn được đánh giá cao.

Mua bán sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Điện thoại, Ipad, Máy tính bảng


Top 10 Free Photo Stock Website:

Cùng điểm qua 10 trang photo stock hoàn toàn miễn phí, với kho hình ảnh chất lượng cao cho phép designer sử dụng cho mục đích cá nhân lẫn thương mại. Lưu ý: Danh sách các trang web và chính sách miễn phí được cập nhật tại thời điểm thực hiện bài viết. Chúng tôi khuyên rằng bạn cũng nên cập nhật thường xuyên chính sách của các trang web này, để đảm bảo họ vẫn cung cấp hình ảnh miễn phí theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0) nhé!

Danh sách 10 trang tải ảnh miễn phí được chọn lọc theo tiêu chí:
1. Hình ảnh có giấy phép Creative Commons Zero
2. Có ít nhất trên 10.000 hình ảnh
3. Có nhiều hình ảnh thuộc nhiều danh mục, chủ đề khác nhau
4. Được phép tùy chọn tìm kiếm

Top 10 Free Photo Stock Website:

1. Pixabay

Pixabay – trang web chia sẻ ảnh miễn phí

Pixabay được giới thiệu là trang web có kho stock hơn 2,3 triệu hình ảnh, video và âm nhạc chất lượng cao được chia sẻ bởi cộng đồng tài năng họ. Pixabay cũng có nhiều danh mục với đa dạng hình ảnh, stock theo nhiều chủ đề khác nhau.

Free Photo website – Unsplash

Với hơn 2 triệu hình ảnh độ phân giải cao miễn phí được mang đến cho bạn bởi cộng đồng các nhiếp ảnh gia hào phóng nhất thế giới. Với hơn gồm 211.166 photographer tham gia, Unsplash là nơi có cộng đồng nhiếp ảnh gia ngày càng phát triển, từ những người yêu thích chụp ảnh, các chuyên gia cho đến các thương hiệu mới nổi và tất cả mọi người.

3. Pexels - Mua bán sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Điện thoại, Ipad, Máy tính bảng

Pexels – một trong những trang free stock chất lượng

Pexels cùng là một cái tên vàng trong làng chia sẻ ảnh miễn phí, họ cung cấp những hình ảnh chất lượng miễn phí được đóng góp bởi các tài năng sáng tạo trên nền tảng của mình.

4. Burst.Shopify - Mua bán sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Điện thoại, Ipad, Máy tính bảng

Burst – trang chia sẻ ảnh miễn phí thuộc Shopify

Burst là một nền tảng kho ảnh miễn phí được cung cấp bởi Shopify. Các nhiếp ảnh gia của họ liên tục chụp và tải lên các hình ảnh có độ phân giải cao để giúp người dùng tìm thấy kho tài nguyên miễn phí hoàn hảo cho dự án tiếp theo của họ. Mục tiêu của Burst.Shopify là xây dựng thư viện hình ảnh miễn phí tốt nhất cho các nhà kinh doanh, vì vậy, chúng họ liên tục tải lên ảnh mới và thêm các danh mục mới để phản ánh xu hướng hiện tại trong thương mại điện tử và bán lẻ.

Ảnh của Burst được sử dụng miễn phí cho mọi mục đích. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt hoặc sửa đổi những hình ảnh này theo mọi cách mà bạn thấy phù hợp. Mục tiêu của thư viện của Burst là giúp được càng nhiều người càng tốt, vì vậy tất cả các hình ảnh của họ đều miễn phí bản quyền, không yêu cầu ghi công. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng trong các dự án trường học, công việc khách hàng, quảng cáo in, menu, trên các trang web và hơn thế nữa. Vì chúng miễn phí cho mục đích thương mại, bạn thậm chí có thể bán áo phông hoặc cốc do bạn thiết kế bằng cách sử dụng hình ảnh Burst!

5. StockSnap.io - Mua bán sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Điện thoại, Ipad, Máy tính bảng

StockSnap.io – trang chia sẻ hình ảnh miễn phí

StockSnap cho rằng họ chỉ tuyển chọn những hình ảnh có chất lượng cao nhất từ ​​một lượng lớn người gửi, sau đó được chia sẻ trên nền tảng để người dùng tải xuống và sử dụng, hoàn toàn miễn phí. StockSnap chia sẻ sứ mệnh của họ không gì khác ngoài việc tạo ra một cộng đồng lớn, sôi động gồm các nhiếp ảnh gia tài năng vượt trội, những người luôn mong muốn chia sẻ tác phẩm của họ với thế giới.

6. Kaboompics - Mua bán sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Điện thoại, Ipad, Máy tính bảng

Kaboompics – trang web tải ảnh miễn phí

Hàng tháng, Kaboompics có hơn 83.000 người từ 209 quốc gia truy cập, một dịch vụ miễn phí bản quyền cho các hình ảnh có sẵn do nhiếp ảnh gia Karolina tạo ra. Cho đến ngày nay, trang web đã thu thập được hơn 6 triệu lượt hiển thị và các bức ảnh đã được tải xuống hơn 21 triệu lần. Thêm 2 triệu lượt tải xuống đã được tạo ra bởi các trang web khác mà Karolina đăng ảnh của mình (như Pexels và Pixabay). Kể từ khi thành lập trang web này, hộp thư của Karolina đã nhận được hàng nghìn tin nhắn và tweet, đầy những lời khen ngợi và cảm ơn cho công việc của Karolina.  

7. Visual Hunt - Mua bán sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Điện thoại, Ipad, Máy tính bảng

Visualhunt – free stock photo

VisualHunt được giới thiệu là công cụ tìm kiếm trực quan cho các sản phẩm, ảnh và ý tưởng của bạn. VisualHunt cung cấp nội dung xuất sắc dựa trên ba yếu tố chính: 1. Thuật toán – Phân tích sở thích của người dùng để cung cấp kết quả tìm kiếm có giá trị nhất. 2. Các chuyên gia – họ xem xét nội dung và viết các hướng dẫn chất lượng cao và các khuyến nghị cá nhân. 3. Cộng đồng – nguồn cảm hứng liên tục, nội dung mới và các bài đánh giá hữu ích

8. ISO Republic - Mua bán sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Điện thoại, Ipad, Máy tính bảng

Iso Republic – Trang chia sẻ ảnh và video miễn phí

ISO Republic là một trang web độc lập cung cấp các bộ sưu tập ảnh và video có độ phân giải cao tốt nhất. ISO cung cấp bộ sưu tập hình ảnh và video có sẵn được quản lý cao mà bạn có thể sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại. ISO Republic cung cấp kho ảnh và video miễn phí chất lượng cao theo giấy phép CC0 hào phóng. Không có hạn chế. Bạn có thể tự do tải xuống, sử dụng cho cả các dự án cá nhân và thương mại, chỉnh sửa hoặc chia sẻ và làm như vậy mà không cần sự cho phép hoặc ghi nhận tác giả của tác phẩm. Trang cũng khuyến khích, đề cao bạn ghi nguồn tác giả khi sử dụng, nhưng nó không bắt buộc. 

9. Finda.Photo - Mua bán sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Điện thoại, Ipad, Máy tính bảng

findaphoto – free stock photo

Findaphoto liên kết với nhiều trang web cung cấp hình ảnh miễn phí, cũng như kho stock của chính họ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều tài nguyên trên nền tảng này.

10. Free-Images.com - Mua bán sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Điện thoại, Ipad, Máy tính bảng

free-images – trang tải ảnh miễn phí

Free-images cũng là một cái tên uy tín trong việc chia sẻ những hình ảnh miễn phí, có thể sử dụng thoải mái cho mục đích cá nhân lẫn thương mại.

Chúc bạn có thể tìm được những bức ảnh miễn phí ưng ý, đừng quên gửi lời cảm ơn đến các tác giả của những bức ảnh và thường xuyên cập nhật lại chính sách của các trang web nhé!0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
10 trang free stock xịn sò cho designer tải miễn phí kho ảnh chất lượng có bản quyền

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Videos