Giỏ hàng

Cáp Type-C to Type-C sạc nhanh 60W iPhone 15 - zin new

( 9 đánh giá )

Iphone

SKU: cap-du-ip15-ctoc

100,000đ

150,000đ

-34%

Số lượng :

Cáp Type-C to Type-C iPhone 15 với thiết kế dây bọc dù siêu chắc chắn, công suất sạc lên đến 60W cùng giao diện đầu cắm USB-C. Một sợi cáp sạc tuyệt vời dành cho các dòng iPhone 15 thế hệ mới hoặc cho iPad, Macbook sử dụng chuẩn sạc type-C thế hệ mới.

Cáp Type-C to Type-C iPhone 15 với thiết kế dây bọc dù siêu chắc chắn, công suất sạc lên đến 60W cùng giao diện đầu cắm USB-C. Một sợi cáp sạc tuyệt vời dành cho các dòng iPhone 15 thế hệ mới hoặc cho iPad, Macbook sử dụng chuẩn sạc type-C thế hệ mới.

Cáp Type-C to Type-C 60W của iPhone 15 có gì đáng để sử dụng

Thân cáp bọc dù chắc chắn, chống đứt gãy, độ bền cao

Khác với những sợi cáp sạc iPhone trước đó thường được sử dụng chất liệu nhựa dẻo màu trắng thì cáp sạc của iPhone 15 được bọc bên ngoài bằng một lớp vải dù, vô cùng chắc chắn. Giống như sợi cáp được dùng trên các dòng Macbook mới. Chất liệu mới này không chỉ cho độ bền cao hơn, khả năng hạn chế đứt gãy tốt hơn, mà còn mang đến tình thẩm mỹ và vẻ ngoài cao cấp hơn cho sợi cáp.

Hỗ trợ chuẩn USB-C, sạc 60W, tương thích iPhone 15, Macbook và iPad

Sợi cáp type-C iPhone 15 hỗ trợ giao thức kết nối Type-C to Type-C, là chuẩn kết nối với trên các dòng iPhone 15, nhưng được dùng từ khá lâu trên các dòng iPad và Macbook của Apple. Nên ngoài việc tương thích với iPhone 15, cáp còn có thể dùng chung cho các sản phẩm như iPad và Macbook.

Sản phẩm có thể đảm bảo khả năng chịu được công suất sạc lên đến 60W, giúp người dùng có thể thoải mái kết hợp với các cốc sạc nhanh đang có trên thị trường, sạc điện thoại và dùng cho cả Macbook. Giúp máy có tốc độ sạc nhanh và đảm bảo dòng sạc ổn định trong suốt chu kỳ sạc.

Cáp type-C iPhone 15 có truyền dữ liệu được không?

Ngoài công dụng sạc pin cho các thiết bị của Apple, thì bạn còn có thể dùng sợi cáp này để kết nối, sao chép và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị hỗ trợ cổng USB-C.

Cáp này có dùng được cho điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Realme không?

Cáp C to C iPhone 15 sử dụng chuẩn kết nối type-C, là một chuẩn kết nối vật lý được dùng khá phổ biến đặc biệt là trên các thiết bị điện thoại Android. Vì là một chuẩn kết nối chung, nên cáp có thể tương thích tốt với mọi dòng điện thoại và thiết bị sử dụng cổng kết nối Type-C. Hỗ trợ chức năng sạc và truyền dữ liệu một cách bình thường.

Độ dài 1m

Cáp type-C 60W có thể hoàn toàn tương thích tốt với các thiết bị iPhone, iPad và Macbook của Apple. Cáp hỗ trợ chiều dài 1m vừa đủ cho người dùng khi sạc thiết bị ở mọi khoảng cách khác nhau mà không lo bị vướng víu hay bất tiện. Hơn nữa, chiều dài 1m cũng hỗ trợ linh hoạt hơn khi bạn mang theo bên cạnh sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Mua cáp sạc Apple chính hãng, giá tốt tại Chiêm Tài Mobile

Hiện tại, Vi TÍnh Phạm Lê - phaleco.com đang là địa điểm phân phối các dòng cáp sạc iPhone chính hãng với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau đến từ các thương hiệu uy tín như Xiaomi, Apple, Hoco.... Kèm theo là chính sách bảo hành uy tín trong vòng 6 tháng và đổi trả 1-1 nếu có lỗi đến từ nhà sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm cho chiếc smartphone iPhone 15 của mình một sợi cáp sạc nhanh chất lượng thì cáp sạc USB-C 60W Apple là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

5.0           9 đánh giá
77.777777777778% | 7
22.222222222222% | 2
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cáp Type-C to Type-C sạc nhanh 60W iPhone 15 - zin new

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Videos